CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

XU HƯỚNG NĂM 2017

Ngày đăng: 21-01-2017

1,348 lượt xem

Trước đây khi nhắc tới Giày sĩ quan người ta thường nghĩ ngày tới giày dành cho những người già, trung niên, mặc dù giày cực bền nhưng không hợp với đại bộ phận giới trẻ. Khắc phục nhược điểm đó giày sĩ quan cho ra nhiều mẫu mới, phong cách thời trang nhưng vẫn đảm bảo độ bền của giày sĩ quan quân đội.

Giày sĩ quan hiện nay đang là xu hướng mới, phù hợp với cả giới trẻ, công chức những người làm văn phòng.

√ Giày sĩ quan thì bao bền, bạn có thể "cày" ngày này qua ngày khác, tháng này qua tháng khác bất chấp mưa nắng mà không xi nhê, bong keo, hở mõm là không có trong từ điển,

√ Kiểu dáng không kém phần sang trọng: Là mẫu giày tây phù hợp nhiều lứa tuổi, quần jean hay quần tây đều hợp.

√ Giá thành hợp túi tiền: Giá thành bình dân với một đôi giày da thật, bạn có thể bắt gặp một bác xe ôm, anh tài xế hay đến những người làm kinh doanh đều mang đôi này.

√ Size: Phù hợp với nhiều kích thước chân, dải size rộng từ 37 tới 45 cho bạn thoải mái lựa phù hợp với đôi chân của mình.

√ Dịch vụ: Bạn có thể ghé trực tiếp mua hoặc chúng tôi giao tới tận tay cho bạn, bạn xem đúng hàng như hình ảnh, đúng size bạn đặt mới phải trả tiền.

 

    Hình ảnh chụp từ facebook khách hàng

 

Một số sản phẩm đang bán chạy, click vào sản phẩm xem chi tiết:

 

Xem tất cả các sản phẩm: http://giaysiquan.vn/san-pham/

GiaySiQuan.vn

Địa chỉ: 478/6 Nguyễn Thái Sơn, P5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hotline0938.011.406 - 0989 05 89 48
Emailgiaysiquan.vn@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha