Giày cấp tá và giày cấp tướng khác nhau như thế nào?

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi nội dung như thế này. Sau đây, chúng tôi hướng dẫn bạn cách phân biệt giày cấp tá và giày cấp tướng. Có hai cách để phân biệt sự khác nhau giữa giày quân đội cấp Tá và giày quân đội cấp Tướng.

Ngày đăng: 01-06-2017

12,739 lượt xem

Chúng tôi nhận được nhiều câu hỏi nội dung như thế này. Sau đây, chúng tôi hướng dẫn bạn cách phân biệt giày cấp tágiày cấp tướng.

Có hai cách để phân biệt sự khác nhau giữa giày quân đội cấp Tá giày quân đội cấp Tướng.

Thứ nhất, giày quân đội cấp Tướng ở phía mũi giày không có đường may ngang, sản xuất từ miêng da lớn, còn giày quân đội cấp Tá có đường may ngang trước mũi giày.

Bạn có thể thấy rõ ở trong hình sau:

 

 

GIÀY SĨ QUAN QUÂN ĐỘI CẤP TÁ

GIÀY SĨ QUAN QUÂN ĐỘI CẤP TƯỚNG

Thứ hai, về mặt chất liệu, khi cầm trên tay hai đôi giày chúng ta mới phân biệt rõ ràng chất liệu giày cấp Tướng da mềm hơn, toàn bộ đều làm bằng da kể cả da lót, đế giày cấp Tướng làm bằng Pu đi êm hơn là giày cấp Tá đế làm bằng cao su.

ĐẾ GIÀY SĨ QUAN QUÂN ĐỘI CÁP TƯỚNG

 

ĐẾ GIÀY QUÂN ĐỘI CẤP TÁ

Tới đây có câu hỏi đặt ra là: Vậy Giày cấp tướng chất lượng tốt hơn thì độ bền có phải bền hơn giày cấp Tá không? Chúng tôi xin trả lời bạn rằng độ bền hai đôi hoàn toàn giống nhau. Các sản phẩm do Công ty 32 - Tổng Cục Hậ Cần sản xuất đều được sản xuất theo tiêu chuẩn kĩ thuật đáp ứng các yêu cầu của ngành, trước khi xuất xưởng đều được kiểm tra kĩ càng.

GiaySiQuan.vn

Địa chỉ: 478/6 Nguyễn Thái Sơn, P5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hotline0972.55.33.09 - 0989 05 89 48
Emailgiaysiquan.vn@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha