Giày Quân Đội bán trên mạng có thật không?

Vài năm trở lại đây mạng xã hội xuất hiện nhiều nơi bán giày quân đội được quảng cáo là giày quân đội cấp tá, giày quân đội cấp tướng liệu có phải giày quân đội thật không?

Ngày đăng: 07-01-2019

11,282 lượt xem

Vài năm trở lại đây mạng xã hội xuất hiện nhiều nơi bán giày quân đội được quảng cáo là giày quân đội cấp tá, giày quân đội cấp tướng liệu có phải giày quân đội thật không?

Nhiều người biết chất lượng các sản phẩm giày quân đội chính hãng rất tốt, rất bền nhưng chỉ thắc mắc là giày có thật không, hay hàng nhái?

Trả lời thắc mắc đó của khách hàng, hiện nay các Công ty trực thuộc Tổng Cục Hậu Cần ( TCHC) đều được cổ phần hóa như Công ty Cổ Phần 32, Công Ty Cổ Phần 26 ngoài sản xuất cho quân đội còn sản xuất kinh tế và xuất khẩu.

Để mua được hàng chất lượng, người tiêu dùng cần liên hệ nhà phân phối uy tín, các sản phẩm chính hãng thường tem mạc TCHC , kẹp niêm phong từng đôi giày và giày nguyên hộp đầy đủ, do vậy khách hàng cần tỉnh táo để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

 

Các sản phẩm này được sản xuất từ các công ty giày của quân đội, ngoài sản xuất riêng cấp cho bộ đội cònđược cung cấp ra thị trường phục vụ nhân dân, các sản phẩm này hoàn toàn được phép thương mại, có hóa đơn đỏ nếu khách hàng yêu cầu. Ngoài giày các sản phẩm quân trang như cầu vai quân hàm, mũ kê pi … thì người mua phải xuất trình CMT quân đội để tránh kẻ xấu giả trang lợi dụng.

Một số sản phẩm thường được khách hàng lựa chọn như:

  1. 1. Giày Quân Đội Kiểu Cấp Tá

 

2. Giày Quân Đội Kiểu Cấp Tướng

 

 

3. Giày Quân Đội Cao Cấp da cừu, đế khí 729

 

 

Chúc Quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm như ý!

 

Địa chỉ mua giày quân đội chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh:

 478/6 Nguyễn Thái Sơn, P5, Q. Gò Vấp, TP. HCM

GiaySiQuan.vn

Địa chỉ: 478/6 Nguyễn Thái Sơn, P5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Hotline0972.55.33.09 - 0989 05 89 48
Emailgiaysiquan.vn@gmail.com

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 

 

 

Bình luận (1)

Gửi bình luận của bạn

Captcha
  • Lý công (18-02-2019) Trả lời
    Cảm ơn Công ty 32 Quân đội tôi đã nhận được hàng giày đẹp, đi êm chất lượng như quảng cáo.